เพิ่มสมาชิกคลับเฮาส์
คลิกเลยถ้าไม่อยากเหงาคนเดียว

ซื้อ members club คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์

All rooms
COMEDY CLUB
STAND UP COMEDY TALK😂
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname
Yourname

ซื้อ สมาชิกคลับ แพ็คเกจ

เพิ่ม members club รับสิทธิพิเศษมากมาย ส่วนลดสูงสุด 75%

Draggable iconลากเพื่อดูแพ็คเกจทั้งหมด

รู้หรือไม่
สิ่งที่คุณต้องการ?

เลื่อนลงด้านล่างเพื่อเลือกแพ็คเกจคุณและดำเนินการชำระเงิน

สิ่งที่เรานำเสนอคุณ

ราคาถูก

บริการคุณภาพสูงสุดด้วยราคาที่เป็นมิตร

เริ่มทันที

เรามีการจัดส่งอัตโนมัติ เริ่มต้นทันทีที่คุณสั่งซื้อ

การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

ประสบการณ์คุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ และทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

บริการที่วางใจได้

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกหลายร้อยราย

ความคิดเห็นของสมาชิกคลับของเรา

รีวิวต่อไปนี้จะถูกรวบรวมบนเว็บไซต์และผ่านคำขอทางอีเมลที่ส่งถึงลูกค้าที่สุ่มเลือก

ส่งความคิดเห็นคุณที่นี่

5 ดาว ขึ้นอยู่กับ 9 รีวิว

คำตอบคุณ
คำถามที่ถามบ่อยที่สุด

คำถามเหล่านี้คือคำถามที่ได้รับมากที่สุด คุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่? ส่งข้อความหาเรา เราจะช่วยเหลือคุณ

เพราะอะไรสมาชิกคลับจึงมีความสำคัญในคลับเฮาส์?

สมาชิกคลับเป็นตัววัดความสำคัญของบัญชี โดย Clubhouse เป็นผู้นำใน AI ด้านระบบการให้แนะนำที่คุณต้องสังเกตในโดยการใช้เวลาที่ดูวิดีโอในแอปพลิเคชั่น

มีข้อมูลมากมายที่ต้องใช้อัลกอริธึมการแนะนำของ Clubhouse การเพิ่มสมาชิกคลับคุณจะไม่เพียงสร้างความน่าเชื่อถือ แต่ยังเพิ่มความถี่ของวิดีโอคุณที่ปรากฏในหน้า 'สำหรับคุณ'

ทำไมต้องซื้อปั๊มสมาชิกคลับ?

การได้รับความนิยมมากขึ้นบนโซเชียลมีเดียคือการตอบรับที่ไม่มีวันสิ้นสุด การมีสมาชิกคลับจะช่วยเพิ่มจำนวนการชอบ มุมมอง และความคิดเห็นคุณ ในขณะที่การมีผู้ชอบและความคิดเห็นจะทำให้สมาชิกคลับมีจำนวนมากขึ้น

การซื้อปั๊มสมาชิกคลับเป็นทางลัดวิธีหนึ่งในการดึงดูดสมาชิกคลับ ไลค์ และมุมมองแบบออร์แกนิกให้เพิ่มมากขึ้น หากคุณกำลังจะลงทุนในบัญชีคลับเฮาส์ การซื้อปั๊มสมาชิกคลับในจำนวนที่พอดี จะช่วยให้คุณมีการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในการเริ่มต้นเพื่อยกระดับบัญชีคุณให้มีชื่อเสียง

ฉันสามารถทำให้สมาชิกคลับที่ซื้อ ดูเป็นธรรมชาติหรือไม่?

ความพอดีเป็นสิ่งสำคัญมาก รวมถึงการทำให้สมาชิกในคลับดูเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Clubhouse สิ่งที่คุณต้องทำคือ การซื้อจำนวนน้อยหลายๆ ครั้ง และปล่อยให้บัญชีคุณเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถรักษาการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ผสมผสานสมาชิกที่ซื้อและสมาชิกออร์แกนิกเข้าด้วยกัน อย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่าคุณอาจต้องเพิ่มจำนวนการชอบของวิดีโอเพื่อให้ผลลัพธ์คุณดูสม่ำเสมอ

ฉันควรทำอย่างไรเพื่อให้บัญชีของฉันเติบโต

Quicktle จะทำอะไรให้ฉันได้อีก?

หลังจากซื้อปั๊มสมาชิกคลับจากเราแล้ว คุณอาจมีคำถามว่าคุณควรทำอะไรต่อไป เราแนะนำให้คุณบุ๊กมาร์กบล็อกของเราและเข้าชมอย่างน้อยเดือนละครั้งเพื่อรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มของคลับเฮาส์และแนวคิดเกี่ยวกับวิดีโอ การโพสต์อย่างสม่ำเสมอและติดตามชาเล้นจ์ใหม่ๆ จะเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ดีที่สุดและนำความสำเร็จมาให้คุณ

คุณจะขอรหัสผ่านของฉันหรือไหม

ไม่เป็นไร! เราไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ นอกจากชื่อผู้ใช้คลับเฮาส์และอีเมลสำหรับส่งใบเสร็จเท่านั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราไม่ขอร้องขอรหัสผ่านหรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ จากคุณ

ฉันจะซื้อปั๊มสมาชิกคลับจากคุณได้อย่างไร?

ที่นี่คุณสามารถเลือกแพ็คเกจสมาชิกคลับที่คุณต้องการได้โดยง่าย คุณสามารถลากการ์ดเพื่อเลือกหรือเลือกจากรายการที่มีให้เลือก หลังจากนั้นคลิกที่ปุ่ม 'ซื้อ' เพื่อดำเนินการชำระเงิน

ระหว่างการชำระเงิน เราจะขอชื่อผู้ใช้คลับเฮาส์คุณและยืนยันแพ็คเกจที่คุณเลือก คุณยังสามารถแก้ไขจำนวนสมาชิกคลับในหน้านั้นได้ หลังจากที่คุณยืนยันการเลือกแล้ว คุณจะไปสู่หน้าสรุปและสามารถชำระเงินได้อย่างปลอดภัย โดยใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตคุณ

คุณยอมรับวิธีการชำระเงินแบบใด?

เรารับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตหลักๆ ทั้งหมดเช่น VISA, Mastercard, Diners Club, Discover และ American Express เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เราใช้เกตเวย์การชำระเงินที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายล้านรายและผู้ค้ารายใหญ่ที่สุดของโลก

ข้อมูลการชำระเงินของฉันได้รับการจัดการอย่างไร?

ธุรกรรมคุณจะถูกเข้ารหัสเสมอ และข้อมูลบัตรจะถูกแปลงเป็นโทเค็น เราไม่เก็บรายละเอียดคุณในเซิร์ฟเวอร์ของเราโดยตรง แต่จะถูกจัดการโดยพันธมิตรเครือข่ายการ์ดที่ได้รับอนุญาตซึ่งได้รับการรับรองตามมาตรฐาน PCI DSS เพื่อลดความเสี่ยงของการรั่วไหลของข้อมูลการชำระเงิน

การจัดส่งคุณเร็วแค่ไหน?

เราพยายามให้การจัดส่งที่รวดเร็วที่สุดสำหรับสมาชิกคลับของเรา คำสั่งซื้อคุณจะถูกรับทันทีโดยระบบอัตโนมัติของเรา ซึ่งจะดำเนินการกับคำสั่งซื้อโดยเร็วที่สุด

ทำไมฉันควรซื้อจากคุณ

Uptel เป็นบริการที่มีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการจัดการโซเชียลมีเดีย มุ่งหวังเพื่อคว้าความคาดหวังคุณในทุกวิถีทาง

บริการของเรามีความเน้นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเท่านั้น ไลค์ที่ดีที่สุด และสมาชิกคลับที่น่าสนใจ เราจะให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่ Uptel

ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่ ถ้าไม่พึงพอใจ?

ความพอใจของลูกค้าในการซื้อเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา ดังนั้นเรามีนโยบายการคืนเงินที่ชัดเจน คุณสามารถดำเนินการคำร้องขอคืนเงินได้โดยตนเอง หากคุณมีคำถามหรือต้องการขอเงินคืน โปรดติดต่อที่หน้าสนับสนุนของเรา