เพิ่มยอดวิว Tiktok
จนแทบไม่เชื่อสายตา

ปั้มยอดคนดูติ๊กต๊อกคุณให้พุ่งทะลุฟ้า เพียงใช้บริการของเรา

ซื้อ ยอดวิว

ปั้มยอด View Tiktok เพิ่มโอกาสให้คลิปคุณถูกเห็นมากขึ้น ทดลองฟรี เริ่มต้นปั้มยอดวิวติ๊กต๊อกง่ายๆ เพียงติดต่อเรา

Draggable iconลากเพื่อดูแพ็คเกจทั้งหมด

รู้ยัง
คุณต้องการอะไร?

ใช้เมนูแบบเลื่อนลงด้านล่างเพื่อเลือกแพ็คเกจคุณและดำเนินการชำระเงินอย่างมืออาชีพ

คุณยังได้รับ

ราคาถูก

บริการคุณภาพสูงสุดด้วยราคาที่ไม่ทำลายธนาคาร

เริ่มทันที

เรามีการจัดส่งอัตโนมัติที่เริ่มต้นทันทีที่คุณสั่งซื้อ

การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

ประสบการณ์คุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ และทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

บริการที่วางใจได้

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกหลายร้อยราย

ความคิดเห็นของเรา

เราได้รวบรวมบทวิจารณ์เหล่านี้บนเว็บไซต์ของเราและผ่านคำขออีเมลที่ส่งถึงลูกค้าที่สุ่มเลือก

ส่งความคิดเห็นคุณที่นี่

5 ดาว ขึ้นอยู่กับ 5 รีวิว

มีข้อสงสัย?
ค้นหาคำตอบด้านล่าง!

ต่อไปนี้คือคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่เราได้รวบรวมไว้ในช่วงเวลาหนึ่ง หากคุณไม่พบคำตอบสำหรับคำถามคุณที่นี่ อย่าลังเลที่จะ เอื้อมมือออกไป สำหรับพวกเรา.

ทำไมยอดวิวถึงสำคัญบน TikTok

หากคุณต้องการให้วิดีโอคุณปรากฏบนอันดับต้น ๆ ของกระดานผู้นำ TikTok และทำให้โพสต์คุณปรากฏในคำแนะนำสำหรับผู้ใช้จำนวนมากขึ้น คุณจะต้องเพิ่มจำนวนการดูเริ่มต้น

ระบบของ TikTok นั้นซับซ้อนมากและไม่มีใครสามารถคิดออกได้ แต่จำนวนการดูโพสต์คุณและบัญชี TikTok คุณโดยทั่วไปอาจเป็นสัญญาณที่สำคัญที่สุดที่ระบบจะแนะนำโพสต์คุณให้กับผู้ใช้รายอื่น

การซื้อปั๊มการดูเป็นความคิดที่ดีหรือไม่

วิดีโอที่มียอดวิวสูงจะดึงดูดยอดวิวได้มากขึ้น ทำให้วิดีโอกลายเป็นไวรัลและถูกแชร์ไปทั่วโลก

หากคุณจริงจังกับบัญชี TikTok คุณ คุณไม่ควรแค่โพสต์วิดีโอแล้วหวังว่าจะประสบความสำเร็จ การแบ่งปันวิดีโอด้วยตัวคุณเองเป็นทางเลือกที่ดี แต่ไม่ได้รับประกันว่าจะได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ การซื้อปั๊มมุมมองจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลยุทธ์คุณ ช่วยให้คุณได้รับแรงฉุดและเติบโตบัญชีคุณอย่างเป็นธรรมชาติ

ผู้ใช้รายอื่นสามารถดูว่าใครดูวิดีโอของฉันบ้าง

TikTok ไม่สามารถดูได้ว่าใครดูโพสต์คุณ พวกเขาจะเห็นว่าวิดีโอคุณถูกดูกี่ครั้งเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงควรเลือกปั๊มมุมมองที่มีคุณภาพสูง ปั๊มมุมมองที่มีคุณภาพสูงจะมอบมุมมองที่แท้จริงและคงอยู่ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเติบโตของบัญชีคุณอย่างเป็นธรรมชาติ

เรานำเสนอปั๊มมุมมองที่มีคุณภาพสูงด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วและราคาที่แข่งขันได้ นอกจากนี้เรายังเสนอแพ็คเกจทดลองใช้งานฟรี เพื่อให้คุณได้เห็นว่าเราส่งมอบอะไรจริง ๆ นั่นคือข้อเสนอที่ดีไม่ใช่เหรอ?

ฉันจะต้องซื้อปั๊มการดูจากคุณต่อไปไหม

เราต้องการให้ Quicktle เป็นตัวเลือกที่ยั่งยืนสำหรับการพัฒนาบัญชีคุณ เราต้องการให้คุณประสบความสำเร็จกับบัญชีคุณ และเราหวังว่าคุณจะมองว่า Quicktle เป็นเครื่องมือในการเริ่มต้นการเติบโตนั้น

เราเข้าใจดีว่าบริการของเรามีความเกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับผู้ที่อยู่ในขั้นตอนของการเพิ่มการติดตามและการใช้บริการของเราเพียงอย่างเดียวจะไม่เพียงพอ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรอ่านบล็อกของเราอย่างน้อยเดือนละครั้งเพื่อให้ทันกับเทรนด์ล่าสุดบน TikTok

เซเลเบียนมีบริการอื่นๆ ไหม

นอกจากบล็อกของเราแล้ว เรายังมีบริการอื่นๆ ที่สามารถช่วยคุณพัฒนาบัญชีคุณและทำให้บัญชีคุณน่าสนใจสำหรับผู้โฆษณา

เราเสนอผู้ติดตาม TikTok ที่ส่งเร็วและไลค์ที่น่าทึ่งและราคาดี นอกจากนี้เรายังเสนอการทดลองใช้ฟรี เพื่อให้คุณเห็นว่าบริการของเราเป็นอย่างไร

คุณต้องการรหัสผ่านของฉันหรือไม่

เราไม่เคยขอรหัสผ่านคุณ เราเคารพข้อมูลส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัวคุณทางออนไลน์

สิ่งที่เราต้องรู้คือชื่อผู้ใช้ TikTok คุณเพื่อค้นหาบัญชีคุณและแสดงโพสต์คุณ นอกจากนี้ เราจะขออีเมลจากคุณเพื่อส่งใบเสร็จรับเงิน เท่านั้น

ฉันจะซื้อปั๊มการดูได้อย่างไร

เราทำกระบวนการชำระเงินให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเลือกแพ็กเกจมุมมองที่คุณต้องการจากหน้านี้ คุณสามารถคลิกที่ปุ่ม 'ซื้อ' ที่ด้านล่างของการ์ดที่มีแพ็คเกจที่คุณต้องการหรือใช้เมนูแบบเลื่อนลง

คุณจะเข้าสู่หน้าชำระเงิน ซึ่งเราจะขอชื่อผู้ใช้ TikTok คุณเพื่อแสดงวิดีโอทั้งหมดในบัญชีคุณ สามารถเลือกวิดีโอหลายรายการเพื่อแบ่งแพ็กเกจที่คุณเลือกระหว่างโพสต์หลายรายการ ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิตคุณ เสร็จสิ้น คุณจะได้รับใบเสร็จและคำสั่งซื้อคุณจะเริ่มจัดส่งในไม่ช้า

คุณยอมรับวิธีการชำระเงินแบบใด

เรายอมรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต เรารับ VISA, Mastercard, Diners Club, Discover และ American Express

การชำระเงินด้วยบัตรของเราปลอดภัย เราทำงานร่วมกับเกตเวย์การชำระเงินที่เชื่อถือได้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการชำระเงินหลัก ข้อมูลคุณจะถูกเข้ารหัสโดยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดเสมอ

ส่งของเร็วแค่ไหน

เราพยายามจัดส่งคำสั่งซื้อคุณให้เร็วที่สุด โดยทั่วไปจะเสร็จสิ้นภายในไม่กี่นาทีหลังจากการซื้อ ระบบการจัดส่งของเราเป็นแบบอัตโนมัติทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าไม่มีการดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ซึ่งลดเวลารอ ระบบอัตโนมัติของเราจะรับคำสั่งซื้อคุณทันทีที่การชำระเงินคุณเสร็จสิ้นและกระบวนการจัดส่งเริ่มต้นทันที

ทำไมฉันต้องซื้อจากคุณ

Quicktle เป็นบริการที่ดำเนินการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการจัดการโซเชียลมีเดีย เรามีความเชี่ยวชาญในกลยุทธ์การตลาดทางเลือก และเรามุ่งมั่นที่จะเอาชนะความคาดหวังคุณในทุกวิถีทาง ทีมงานของเรามีใจบริการ และมีความรู้ด้านเทคนิคในการให้บริการที่ดีที่สุด

คุณเสนอการคืนเงินหรือการรับประกันใด ๆ หรือไม่

เรามีนโยบายการคืนเงินที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ คำขอคืนเงินแต่ละรายการจะได้รับการจัดการด้วยความระมัดระวัง และเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การชดเชยที่เพียงพอแก่คุณ นโยบายของเราคือคำสั่งซื้อคุณควรจัดส่งภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากการซื้อ อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขดังกล่าวมีไว้เพื่อให้โปรแกรมเมอร์ของเราสามารถมีเวลาเพียงพอในการแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้น คำสั่งซื้อเกือบทุกครั้งจะถูกจัดส่งภายในไม่กี่นาทีของการชำระเงินคุณ และเราเข้าใจดีว่าเวลานั้นเป็นสิ่งสำคัญที่นี่ หากคุณต้องการขอเงินคืน คุณสามารถไปที่หน้าสนับสนุนของเราเพื่อส่งคำขอคุณ