เพิ่มยอดไลค์ Youtube
จนคนต้องมากดดูคลิป

ปั้มยอดไลค์ยูทูป ทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิก

89
2
Save
Report

Comments • 24

Up next

ซื้อ ยอดไลค์ แพ็คเกจ

ปั้มยอดไลค์ยูทูป บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ทดลองฟรี อย่ามัวลังเล เดียวคนอื่นจะแซงแล้วดังแทน

Draggable iconลากเพื่อดูแพ็คเกจทั้งหมด

คุณรู้แล้ว
คุณต้องการอะไร?

ใช้เมนูแบบเลื่อนลงด้านล่างเพื่อเลือกแพ็คเกจคุณและดำเนินการชำระเงินอย่างมืออาชีพ

ซื้อเลย

ทุกไลค์ของเรา

ราคาถูก

บริการคุณภาพสูงสุดด้วยราคาที่ไม่ทำลายธนาคาร

เริ่มทันที

เรามีการจัดส่งอัตโนมัติที่เริ่มต้นทันทีที่คุณสั่งซื้อ

การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

ประสบการณ์คุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ และทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

บริการที่วางใจได้

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกหลายร้อยราย

รีวิวของที่ชอบ

บทวิจารณ์ต่อไปนี้จะถูกรวบรวมบนเว็บไซต์ของเราและผ่านคำขอทางอีเมลที่ส่งถึงลูกค้าที่สุ่มเลือก

ส่งความคิดเห็นคุณที่นี่

5 ดาว ขึ้นอยู่กับ 7 รีวิว

มีข้อสงสัย?
ค้นหาคำตอบด้านล่าง!

ต่อไปนี้คือคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่เราได้รวบรวมไว้ในช่วงเวลาหนึ่ง หากคุณไม่พบคำตอบสำหรับคำถามคุณที่นี่ อย่าลังเลที่จะ เอื้อมมือออกไป สำหรับพวกเรา.

ไลค์สำคัญบน Youtube ไหม?

คำตอบคือใช่แน่นอน การชอบคือการวัดความประทับใจที่วิดีโอคุณฝากไว้กับผู้ดู ระบบของ Youtube เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้สิ่งที่คุณชอบและมันทำงานโดยไม่มีข้อบ่งชี้จากคุณ คุณสามารถเลื่อนดูวิดีโอต่อไปได้ และยังคงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าคุณเพื่อแนะนำวิดีโอที่จะทำให้คุณจดจ่ออยู่กับหน้าจอ

ลองนึกภาพว่าความชอบมีความสำคัญอย่างไรต่อระบบ โดยพิจารณาว่าคุณต้องดำเนินการอย่างไรเพื่อให้ความสำเร็จในการถูกใจ โพสต์นั้นสร้างความประทับใจให้กับคุณมากพอที่จะทำให้คุณตอบสนองกับมันได้

การซื้อปั๊มไลค์เป็นความคิดที่ดีหรือไม่?

การได้รับจำนวนไลค์บน YouTube นั้นมักจะน้อยกว่าคู่แข่งบน YouTube หรือ Facebook เนื่องจากความต้องการตอบโต้กับ YouTube ซึ่งทำให้ความยากลำบากกว่า และเหตุนี้เป็นเหตุผลที่สำคัญ นอกจากนี้ยังมีความสำคัญที่สำคัญในการให้สัญญาณที่สำคัญให้กับระบบการแนะนำของ YouTube เกี่ยวกับวิดีโอคุณ ซึ่งอาจมีความสำคัญต่อบัญชีคุณทั้งหมด และจำนวนไลค์ก็อาจส่งผลให้โพสต์ในอนาคตคุณปรากฏบนหน้า 'สำหรับคุณ' บ่อยขึ้น

การซื้อปั้มไลค์เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นบัญชีคุณ เช่นเดียวกับการซื้อจำนวนการดูและผู้ติดตาม คุณควรใช้อย่างประณีตเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่คุณตั้งไว้และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบัญชีคุณ

คนอื่นจะเห็นว่าใครชอบโพสต์ Youtube ของฉันบ้าง?

ผู้ใช้รายอื่นไม่สามารถดูได้ว่าใครชอบโพสต์คุณโดยตรง คุณเท่านั้นที่เห็นสิ่งนั้นผ่าน 'กล่องจดหมาย' สิ่งที่คนอื่นสามารถเห็นได้ก็คือว่าผู้ใช้รายอื่นชอบโพสต์คุณผ่านแท็บ 'วิดีโอที่ชอบ' ของผู้ใช้หรือไม่ (เว้นแต่จะเป็นแบบส่วนตัว)

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เหตุผลที่คุณจะค้นหาไลค์ที่ถูกที่สุดจากเว็บไซต์ที่ร่มรื่นที่สุด ระบบของ Youtube อาจกำลังพิจารณาว่าใครเป็นคนกดไลค์เหล่านี้ คุณภาพของไลค์ที่คุณซื้อมีความสำคัญ และนั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งเน้นที่เซเลเบียน คุณสามารถเห็นคุณภาพของเราด้วยตัวคุณเองโดยการทดสอบรุ่นทดลองใช้ฟรี

ฉันจะทำอะไรได้อีกเพื่อพัฒนา Youtube ให้เติบโต

คุณควรเข้าหาการพัฒนาบัญชีเป็นโครงการการตลาด คุณต้องพิจารณาหลายสิ่ง การซื้อไลค์เพียงอย่างเดียวไม่สามารถให้ผลลัพธ์ที่คาดหวังได้ ดังนั้นเราเน้นในการสร้างแพลตฟอร์มบริการที่ครบวงจร คุณสามารถซื้อผู้ติดตามเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและดึงดูดผู้ติดตามทั่วไปมากขึ้น และยังสามารถตรวจสอบมุมมองทันทีที่เราสนับสนุนโพสต์คุณให้ได้รับการเผยแพร่มากขึ้น

นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญในการโพสต์ทุกสัปดาห์บนบล็อกของเรา ดังนั้นคุณควรติดตามความท้าทายและข่าวสารล่าสุดบน Youtube อย่างใกล้ชิด

คุณต้องการรหัสผ่าน Youtube ของฉันหรือไม่?

ไม่เลย! เราไม่ทำและหากมีเว็บไซต์ใดขอข้อมูลหรือข้อมูลส่วนบุคคลคุณ ควรคิดให้รอบคอบก่อนที่จะเปิดเผย พวกเราไม่ต้องการรหัสผ่านคุณ เพียงแค่ทราบชื่อผู้ใช้ Youtube เพื่อส่งไลค์ให้คุณ

คุณเพียงแค่ให้ชื่อผู้ใช้คุณ และอีเมลคุณเพื่อให้ได้รับใบเสร็จการชำระเงิน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลคุณเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของเรา แต่จะถูกจัดการโดยบริษัทที่เป็นพันธมิตรเครือข่ายการ์ดที่ได้รับการรับรองโดยมาตรฐาน PCI DSS เพื่อลดความเสี่ยงของการรั่วไหลของข้อมูลการชำระเงิน

คุณยอมรับวิธีการชำระเงินแบบใด?

เราร่วมมือกับเกตเวย์การชำระเงินที่น่าเชื่อถือเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกสบายที่สุด คุณสามารถชำระค่าบริการของเราด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น VISA, Mastercard, Discover, Diners Club หรือ American Express

เราให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยคุณ ดังนั้นการเชื่อมต่อคุณได้รับการเข้ารหัสเสมอและข้อมูลการชำระเงินคุณจะถูกแปลงเป็นโทเค็นเพื่อความปลอดภัยเสมอ คุณสามารถมั่นใจได้ในการป้อนข้อมูลคุณที่เซเลเบียนโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงใด ๆ

การจัดส่งคุณเร็วแค่ไหน?

ไลค์คุณจะถูกดำเนินการทันทีเมื่อคุณชำระเงินในขั้นตอนการชำระเงินของเราเสร็จสิ้น การดำเนินการอาจใช้เวลาต่างกันไปเนื่องจากการโหลดระบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน แต่เรายึดถือหลักการที่เวลาในการจัดส่งจะเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

เราให้ความสำคัญในการตรวจสอบสถานะการจัดส่งอย่างใกล้ชิดและทำทุกอย่างเพื่อให้การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็วที่สุดครั้งนั้น

ฉันจะสั่งซื้อปั๊มไลค์ได้อย่างไร?

คุณอยู่ที่หน้าขวา ให้เลื่อนขึ้นเพื่อดูแพ็คเกจของเราและค้นหาแพ็คเกจที่เหมาะกับกลยุทธ์และเป้าหมายคุณ คุณสามารถกดปุ่ม 'ซื้อ' ที่ด้านล่างของการ์ดแพ็คเกจ หรือใช้วิดเจ็ตแบบเลื่อนลงที่คุณเลือกแพ็คเกจที่ต้องการและคลิก 'ซื้อ' การทำรายการนี้จะนำคุณไปสู่ขั้นตอนการชำระเงินที่กำหนดเอง

ในขั้นตอนการชำระเงิน เราจะค้นหาบัญชีคุณและขอให้คุณเลือกโพสต์ที่คุณต้องการให้ไลค์ หากคุณเลือกหลายโพสต์ แพ็คเกจไลค์คุณจะถูกแบ่งเท่าๆ กันระหว่างโพสต์เหล่านี้ คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรคุณอย่างง่ายดาย

ทำไมฉันควรซื้อจากคุณ

Quicktle เป็นบริการที่ดำเนินการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการจัดการโซเชียลมีเดีย โดยเรามีประวัติศาสตร์อันยาวนานในกลยุทธ์การตลาดทางเลือก และเป้าหมายของเราคือเพื่อเอาชนะความคาดหวังคุณในทุกๆ วิถีทางที่เป็นไปได้ ทีมงานของเรามีใจบริการและความรู้ด้านเทคนิคเพื่อให้บริการที่ดีที่สุด

ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่ถ้าฉันไม่มีความสุข?

เราต้องการให้คุณมีความสุขกับการซื้อคุณ ดังนั้นเราจึงมีนโยบายการคืนเงินที่กว้างขวาง เราจัดการคำขอคืนเงินทั้งหมดด้วยตัวเอง หากคุณมีคำถามใดๆ หรือต้องการขอเงินคืน โปรดไปที่หน้าสนับสนุนของเรา

ข้อมูลการชำระเงินของฉันได้รับการจัดการอย่างไร?

เรามีการรับรองว่าธุรกรรมคุณจะถูกเข้ารหัสเสมอ และข้อมูลบัตรที่ละเอียดอ่อนคุณจะถูกเข้ารหัส ข้อมูลคุณจะไม่ถูกจัดเก็บโดยตรงบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา แต่จะได้รับการจัดการโดยพันธมิตรเครือข่ายการ์ดที่ได้รับอนุญาตซึ่งได้รับการรับรองตามมาตรฐาน PCI DSS มาตรฐานนี้ช่วยลดความเสี่ยงของการรั่วไหลของข้อมูลการชำระเงิน หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม กรุณาแจ้งให้เราทราบ